Thông tin truyện

Thính Thần

Thính Thần

Trạng thái: Đang tiếp tục

0 / 10

Bạn đã vote:

Thể loại: Vô hạn lưu, Vô hạn tuần hoàn, Huyền nghi, Suy luận kịch tính, hỗ công HE
Nhân vật chính: Lâm Thương Từ và Cố Trọng (Biên kịch gàn dở X Diễn viên tầm trung)
Tình trạng bản gốc: Hoàn 127 chương
Editor: Lăng
Design bìa: Chó Hoàng

Văn án

Một bộ phim võ hiệp《 Phong Hoa 》khiến cả mùa hè bùng nổ, trong phim, vai chính Nhan Như Ngọc do một nghệ sĩ hạng ba thủ vai, có lẽ là cần cù, nỗ lực bao năm được đền đáp, nhân vai diễn trong phim này, Cố Trọng đã thật sự nổi tiếng toàn showbiz.

Ngày 26 tháng 8, tại buổi tiệc ăn mừng thành công của 《 Phong Hoa 》, Cố trọng cũng đã nhìn thấy chân dung nhà biên kịch Lâm Thương Từ mà cô luôn tò mò. Cô ấy rất khác với tưởng tượng của cô, nhìn rất bất thường, nhưng trông thanh thuần hơn cô nghĩ, cô ấy giống như là người quan sát mọi thứ, lẳng lặng nhìn thế giới này…

Một người là diễn viên tầm trung trong giới giải trí, bất ngờ trở nên nổi tiếng nhờ một bộ phim cổ trang võ hiệp.

Một người là nhà biên kịch quái gở hướng nội, chỉ thích trốn trong nhà sáng tác.

Một bên rực rỡ như sao trời. Một bên tĩnh lặng như hồ sâu.

Câu chuyện bắt đầu từ một buổi tiệc mừng công. Cứ nghĩ quan hệ giữa hai người chỉ như bèo nước gặp nhau, uống một ly rượu hàn huyên vài câu là xong, chẳng ngờ lại bị sợi dây vận mệnh trói buộc thành đôi.

Kim giây tích tắc vơi đi từng giây, rồi lại quay về nơi bắt đầu, hệt như cách thời gian đùa bỡn với nhân loại đáng thương.

Chào mừng đến với Thính Thần.

Nghệ sĩ hạng ba Cố Trọng X Biên kịch quái gở Lâm Thương Từ

Lập ý: Dù quay lại bao nhiêu lần đi nữa, người vẫn luôn ngự trị trong trái tim tôi. Tôi yêu người.

– —

Huyền nghi: Là các tác phẩm có nội dung kết hợp các yếu tố hồi hộp bí ẩn, trinh thám, phá án, đan xen những yếu tố ly kỳ.

Vô hạn lưu là một thể loại văn học Trung Quốc bắt nguồn từ tác phẩm Vô Hạn Khủng Bố (2008). Từ Vô hạn lưu có thể tạm hiểu là “Không giới hạn trong mọi thứ”, bao gồm tất cả mọi yếu tố như Khoa học Kỹ thuật, Tôn giáo, Thời gian, Không gian,…

Từ trong thể loại vô hạn này được chia ra làm nhiều nhánh khác nhau: Vô hạn khủng bố, vô hạn tuần hoàn (vòng lặp), vô hạn kinh dị, xuyên map, xuyên game,… Đặc điểm chung của thể loại vô hạn là nhân vật chính bị rơi vào một hoàn cảnh đặc biệt (không giới hạn về thời/ không gian, có nhiều yếu tố giả lập không thể chứng minh được bằng lý luận khoa học thực tế trong thế giới thật) liên tục phải trải qua các thử thách cực hạn khác nhau (Ví dụ: Đóng phim kinh dị, vào game nhập vai, giải mã câu đố, các không gian ảo,…), từ đó giải mã bí ẩn để tìm cách thoát ra.

Bạn nào hay đọc truyện nam tần chắc không xa lạ gì thể loại này, một số tác phẩm vô hạn lưu khá ổn mà mình đã đọc: Series Vô hạn khủng bố, Rạp chiếu phim địa ngục, Chạy trốn khỏi phim trường, Livestream siêu kinh dị, Khủng bố sống lại, Radio khủng bố,…

Bình luận truyện