Thông tin truyện

Thế Giới Ngày Mai

Thế Giới Ngày Mai

Tác giả:

Trạng thái: Đang tiếp tục

0 / 10

Bạn đã vote:

Giới thiệu

Mỗi quốc gia đều có chủ, thế nhưng hành tinh này thì sao? Thế giới này thì sao?

Từ ngàn ngăm trước, những người vĩ đại, nuôi mộng thống nhất thiên hạ xuất hiện, họ sử dụng tài năng, trí tuệ của bản thân, mưu cầu hoàn thành nghiệp lớn của chính mình nhưung vẫn không thể thực hiện được.

Tần Thủy Hoàng, Na Bô Lê Ông, Hít Le.. Nhưng vẫn chưa đủ sức mạnh, chưa đủ tài chí để dập tắt chiến tranh, quy giang sơn về một mối và đứng lên làm chủ, lập ra các thiết chế, chế tài bảo đảm duy trì và phát triển thế giới này. Thế nên chiến tranh còn xảy ra liên miên, môi trường tự nhiên, môi trường sống của mọi sinh linh trên trái đất này bị phá hủy, bị đe dọa.

Hào Nam, một cử nhân luật mới tốt nghiệp, mang trong mình một hoài bão là ôm trọn cả quả địa cầu này. Muốn làm chủ và kiến tạo ra một thế giới mới có đầy đủ sự ưu việt và trường tồn phát triển. Thế giới tu tiên trong hành trình trải nghiệm của Hào Nam, mỗi tu tiên giả đều có mục đích là phi thăng tiên giới nên họ đều nghịch thiên mà đi, phá hủy thiên đạo dẫn đến đại kiếp nạn hủy diệt nhân gian; Nhưng Hào Nam lại không đi con đường nghịch thiên và còn phản bác việc làm băng hoại giá trị đạo đức, việc báng bổ thần phật: “Thần cản giết thần, phật cản giết phật”. Liệu anh ta có thành công không?

Phần I: “Hành trình trải nghiệm” anh ta đã làm gì? Thế giới mới do anh ta kiến tạo ra trong hành trình trải nghiệm như thế nào? Quá trình học hỏi, tích lũy và hội tụ những yếu tố cần thiết của Hào Nam ra sao mời các bạn cùng theo dõi nhé!​

Bình luận truyện