Thông tin truyện

Ta Ở Tinh Tế Chấn Hưng Long Tộc

Ta Ở Tinh Tế Chấn Hưng Long Tộc

Trạng thái: Đang tiếp tục

0 / 10

Bạn đã vote:

Thể loại: Tương lai, Tinh tế, Thăng cấp lưu, Chủ thụ, Nhẹ nhàng, HE
Tình trạng bản gốc: Hoàn 289 chương
Nguồn: Tấn giang, Wikidich

Văn án

Vô tình xuyên đến thời đại tinh tế, lại còn xui xẻo trúng ngay thời điểm Trùng tộc đang giương nanh múa vuốt, gây hoạ cho vô số tinh cầu.Sức lực đơn bạc của nhân loại khó mà chống cự lại được hình thể khổng lồ của trùng tộc, vậy nên chỉ có thể nghĩ phương pháp thuần thú để chống cự lại..

Bạch Hiển nhìn thấy ai ai cũng mang theo đủ kiểu mãnh thú bên mình, còn có màn hình đang chiếu trên quảng trường phần giới thiệu về Long tộc, một tộc được đánh giá là siêu hiếm, toàn tinh tế chỉ còn lại bảy con. Nhưng xung quanh Bạch Hiển thì…

Tỳ hưu kiêu ngạo chiếm giữ đầu Bạch Hiển, Tỳ Ngưu ôm một chiếc huquin (hồ cầm) bên cạnh và bắt đầu chơi và hát (không có), Toan Nghê ngoan ngoãn ngồi bên cạnh liếm lông, trên thực tế ánh mắt vẫn luôn nhìn Bạch Hiển dự đoán hắn có đụng hay không. Tiêu Đồ ngượng ngùng nép vào trong ngực Bạch Hiển, nhìn Ứng Long đang phun lửa và chăm chỉ nướng thịt bên cạnh, cùng Long Anh gầm lên đuổi theo những con rồng lớn hơn mình gấp mấy trăm lần và chạy dễ dàng với đôi chân ngắn. Sau khi nhìn những con rồng bị mèo tai dài theo đuổi, Bạch Hiển lâm vào mê mang.

“Long vương, bọn họ đều mang trong mình huyết mạch Long tộc, đều là rồng của Long tộc!” Thanh Long Mạnh Chương nhẹ nhàng đứng bên cạnh hắn, “Phát triển hình tượng long tộc, khôi phục địa vị của Long tộc, Long tộc, cố lên!”

Vậy là mọi người trong thiên hà đều phát hiện ra đứa con trai nhà giàu ngu ngốc đột nhiên hết ngu ngốc và triệu hồi rồng?

Tại sao con rồng của Bạch Hiển lại khác với lần trước? Anh ta còn hơn cả một con rồng!!

À, đừng sơ. Điều gì sẽ xảy ra nếu rồng của anh ta không thể đánh bài trùng tộc, có lợi ích gì, những người giữa các vì sao điên cuồng tự an ủi mình, cho đến khi…

Khi họ nhìn thấy một làn sóng rồng lớn đang hoành hành trong thủy triều của trùng tộc, quét một khu vực chỉ bằng một cái búng đuôi, và thậm chí đưa tinh thể trùng tộc cho chàng trai trẻ, toàn bộ thế giưới giữa các vì sao đang sôi sục!

Mẹ ơi! Tại sao anh ta có nhiều rồng như vậy!

Bạch Hiển bình tĩnh mỉm cươi: “”Hãy đến tham gia các hoạt động chấn hưng Long tộc. Hãy cố gắng trở thành một người một rồng. Bạn xứng đáng có được một chú rồng nhỏ mạnh mẽ và đáng yêu”

“Ngao ô!” Con rồng nhỏ bên cạnh kêu lên với giọng sữa.

Nói tóm lại: Là Bạch Hiển xuyên không tới thế giới tinh tế để phục hưng Long tộc

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện