Thông tin truyện

Minh Tinh Hoàng Hậu Giá Đáo

Minh Tinh Hoàng Hậu Giá Đáo

Tác giả:

Trạng thái: Đang tiếp tục

0 / 10

Bạn đã vote:

Giới thiệu

Nữ minh tinh Dạ Tư Ly là một người vô cùng nổi tiếng, bất kì vai diễn nào nàng nhận cũng đều được khen ngợi hết lời.

Nhan sắc xuất chúng, kĩ năng chuyên nghiệp, một diễn viên mà ai cũng muốn mời đóng phim nhưng mà nàng lại có quy tắc riêng của chính mình, chỉ chọn những cốt truyện có chiều sâu, tính cách nhân vật cũng được khắc hoạ rõ nét và phải hợp ú nàng.

Có tài có sắc là thế, mà công ty của nàng còn chưa thoả mãn, luôn tìm những cách không ra gì lăng xê nàng, điển hình như tạo ra đủ scandal tình ái để nàng luôn duy trì đô phủ sóng, mà chính vì vậy nàng bị fan cuồng của một sao nam ghen tị, căm hận tới mức sát hại nàng.

Xuyên không vào cuốn kịch bản nàng từng từ chối, Dạ Tử Ly trở thành nữ phụ có kết cục bi thảm Mộ Dung Ngữ Lam. Khóc không ra nước mắt nàng tìm cách trốn khỏi định mệnh. Hoa đào nở thành đoá, nam chủ lại đi theo nàng.

Mộ Dung Mặc Nhiên:

Thương Vương Huyền Vũ Quốc, Ngũ Hoàng Huynh theo danh nghĩa của nàng. Tuấn lãng tiêu dao, hắn đã ghét nàng cay đắng lại yêu nàng tận xương tuỷ cho dù nàng là Hoàng Muội của hắn.

Mộ Dung Ngạo Thần:

Lạnh lùng tuấn mỹ Dực Vương Huyền Vũ Quốc, Tam Hoàng Huynh lạnh như băng tuyết. Hắn vô tình với mọi thứ lại để tâm vị Hoàng Muội này. Từng nàng là nữ nhi của kẻ giết hại mẫu phi, hắn yêu nàng cũng hận nàng. Lại càng hận số mệnh khiến họ như vậy.

Thuỷ Lăng Hiên:

Bạch Hổ quốc Hoàng đế, lời đồn hắn như ác ma lại mang khuôn mặt mỹ mạo, đệ nhất mỹ nam Bạch Hổ. Từ ngày đăng vị, hắn luôn giữ Bạch Hổ lớn mạnh, lục cung vô phi. Trong kịch bản, hắn sai người giết chết nàng.

Vân Phi Vũ: (Bắc Vân Nhiễm)

Thừa Tướng tài ba Huyền Vũ Quốc, đệ nhất công tử Vân Phi Vũ. Hắn ranh mãnh như hồ ly, từng trong yến hội hắn từ chối hôn sự với nàng, sau này hắn mới biết đó là điều hắn ân hận nhất.

Tuyết Vô Ảnh:

Sát phạt chiến thần của Thanh Long Quốc Hinh Vương Gia, thân chinh chiến nơi xa trường hắn lại mang một thân trích tiên không nhiễm bụi trần khí chất, dung mạo tuấn mỹ như ngọc. Khi còn ở hiện đại, nàng từng nghĩ nếu nhà sản xuất chọn được nam diễn viên có thể bộc lộ khí chất của Tuyết Vô Ảnh, nàng sẽ đồng ý đóng phim.

Nguyệt Li Tinh

Thất sủng hoàng tử của Chu Tước Quốc, đồng thời cũng là đệ nhất sát thủ Dạ Mị của Diên La cung. Hắn tàn bạo khát máu tu la. Lại vì nụ cười của nàng mà ấm áp.

Danh sách chương

Bình luận truyện