Thông tin truyện

Cưới Rồi Yêu

Cưới Rồi Yêu

Trạng thái: Đang tiếp tục

0 / 10

Bạn đã vote:

Giới thiệu

Bởi vì bị người hãm hại, tính kế, thế nên cô và hắn lại ở trên giường cùng nhau, dù chưa xảy ra chuyện gì, nhưng lại bị buộc phải kết hôn với nhay.

Gia đình hắn muốn hắn phải lấy cô, cho rằng hắn dù sao cũng phải chịu trách nhiệm với cô, cùng ngủ với nhau thì không thể chối bỏ điều đó được.

Cô vốn là một cô gái ngoan hiền, được cha mẹ yêu thương vô cùng, hiện tại bị phát hiện tỉnh dậy trên giường một người đàn ông lạ, cha mẹ cô cũng tự nhiên muốn người đó phải kết hôn cùng cô để bảo vệ thanh danh cho cô.

Huỳnh Thiên Minh là gã giàu có, gia đình thuộc hạng thương gia. Nhưng vốn là cậu ấm từ nhỏ, được nuông chiều nên hắn hết sức kiêu ngạo. Thường hay không ở nhà, mà suốt ngày chỉ ăn chơi, lêu lõng bên ngoài. Đến cả ba mẹ hắn cũng không quản được hắn.

Lần này hắn bị ép buộc lấy cô, nếu hắn không đồng ý thì tất cả gia sản trong nhà sẽ thuộc về anh trai của hắn. Hắn buộc phải nghe theo lời của gia đình. Nếu không chỗ đứng trong nhà Huỳnh cũng không còn. Khác với hắn, anh trai hắn là một thư sinh nho nhã, từ nhỏ đã được giáo dục tốt. Được mệnh danh là cậu chủ của nhà họ Huỳnh trong tương lai.

Bình luận truyện