Thông tin truyện

Xuyên Thư Sau Ta Dưỡng Nam Chủ Lại Treo

Xuyên Thư Sau Ta Dưỡng Nam Chủ Lại Treo

Tác giả:

Trạng thái: Đang tiếp tục

0 / 10

Bạn đã vote:

Thể loại: Hiện đại, Ngọt sủng, Tùy thân không gian, Xuyên thư, Thương chiến, Cường cường, Đô thị tình duyên, Pháo hôi, Nghịch tập, 1v1, HE
Tình trạng bản gốc: Hoàn 2129 chương

Văn án

Tô Hạm Nhất không chỉ phải tồn tại trong mạt thế, mà còn kiêm thêm nhiệm vụ bảo hộ một người đàn ông.Đầu tiên, Tô Hạm Nhất cung phụng, hầu hạ hắn như tổn tông của mình, nhưng hắn lại tử vong.

Lần sau, Tô Hạm Nhất cho rằng vì lần đầu không quan tâm nhiều nên mới thế, vậy nên hiện tại cô chiếu cố, chăm sóc hắn như con mình, và hắn vẫn chết..

Lần thứ ba, Tô Hạm Nhất cảm giác hẳn là nên rèn luyện người nam nhân này có năng lực tự bảo vệ bản thân, đem hắn đương đồng đội bồi dưỡng, nhưng hắn lại lại Đ·Ã CH·ẾT.

Lần thứ tư, Tô Hạm Nhất cảm giác đến khả năng chính mình không đủ nghiêm khắc, nỗ lực bồi dưỡng hắn trở thành cao thủ, nhưng hắn lại lại lại Đ·Ã CH·ẾT.

Lần thứ năm, Tô Hạm Nhất giận dữ, ai còn không phải cái tiểu công chúa! Nàng quyết định đem nam nhân coi như một đống tường, dỗi thiên dỗi địa đối tất cả mọi thứ, tìm đường chết, tìm đường chết, và tìm đường chết, kết quả nam nhân khai quải, nhiều lần hóa hiểm vì an.

Gần nhất, Lục Trạm Lâm cảm thấy mỗi lần Tô Hạm Nhất nhìn chính mình biểu tình thực quỷ dị, tựa hồ muốn nói, ngươi như thế nào còn chưa có chết?

Bình luận truyện