Thông tin truyện

Vị Diện Thương Nhân Giả Dung

Vị Diện Thương Nhân Giả Dung

Trạng thái: Đang tiếp tục

0 / 10

Bạn đã vote:

Thể loại: Diễn sinh, Hồng Lâu Mộng, HE
Tình trạng bản gốc: Hoàn thành
Editor: Giang Ngan

Văn án

Giản Dung là người mắc chứng bệnh tâm thần phân liệt, có hai nhân cách khác nhau, thế nên bị gia đình gửi vào bệnh viện tâm thần.

Sau khi chết đi, Giản Dung gặp một hệ thống giao dịch, nó mang linh hồ của cô đến dị giới, đưa vào thân xác của một người vừa mới qua đời.

 Trùng hợp chính là thân xác này cũng tên là Giả Dung. Chính là Giả Dung trong tác phẩm đại danh đỉnh đỉnh Hồng Lâu Mộng, trong Trữ Quốc phủ, vợ cùng cha ruột của hắn trộn lẫn cùng một chỗ, trên đầu hắn mọc lên một bãi thảo nguyên xanh mượt mà. Sau khi biết thân phận mới của mình, Giả Dung ha ha cười lạnh, quyết đoán bỏ vợ rời đi Giả gia!

Nhân cách thứ nhất của nam chủ là một đại gian thương không biết xấu hổ chỉ biết đòi tiền, nhân cách thứ hai là diễn tinh nữ trang đại lão.

Giả Dung mang theo vị diện giao dịch hệ thống đi vào Hồng Lâu, lợi dụng hệ thống cùng đông đảo vị diện như quỷ giới, hiện đại, tương lai, tu tiên triển khai giao dịch, mua vào đủ loại hàng hóa đặc sắc, ở thế giới Hồng Lâu tạo ra một thương nghiệp đại đế quốc chưa từng có từ trước tới nay. Ở trong lúc này, đối mặt với đủ loại nhân mã không ngừng làm phiền, Giả Dung có được bàn tay vàng hệ thống lợi dụng đạo cụ khoa học kỹ thuật, mở ra hình thức khắc chế địch nhân điên cuồng..

Truyện này nam chính hai mặt, chủ nhân cách ổn trọng thông minh lanh lợi, hằng ngày hố người; Thứ nhân cách nữ trang diễn tinh, hằng ngày gây sóng gió. Giả Dung tính cách thay đổi thất thường, đối mặt đủ loại âm mưu quỷ kế đều mạnh mẽ phản kích trở về, tình tiết phấn khích, sảng khoái mười phần.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện