Thông tin truyện

Tớ Cũng Có Phải Là Vạn Người Ngại Đâu

Tớ Cũng Có Phải Là Vạn Người Ngại Đâu

Tác giả:

Trạng thái: Đang tiếp tục

0 / 10

Bạn đã vote:

Thể loại: Ngọt sủng, chủ thụ, ABO, đoàn sủng, vạn nhân mê, HE
Nguồn: Tấn giang

Văn án

Ô Nhạc Trừng dã chết lâu rồi, làm quỷ cũng đã lâu rồi, được cái xinh đẹp đó, nhưng mà ngốc nghếch, thế nên luôn bị những con quý khác ức hiếp, sau đó trong lúc lơ đãng thì đụng trúng hệ thống xuyên nhanh.

“Dựa theo đánh giá, kí chủ phủ hợp điều kiện tuyển chọn ngưới mới, trói định với Hệ thống vạn người ngại!”

Ô Nhạc Trừng:?

Em là người rất được người khác yêu thích đó nha!

Thế giới 1: Nhóc quỷ beta đáng thương sống nhờ ở khu giàu có.

[ Cha ngài là một chú “bướm xã hội” của giới thượng lưu, ngài là đứa con hoang của người cha ấy. Vào năm ngài 18 tuổi, ngài đi theo cha chuyển vào sống trong một căn nhà nhỏ màu trắng ở khu người giàu, các quý ông quý bà phớt lơ ngài, quản gia và những người hầu cười nhạo ngài, những cậu chủ sinh ra đã ngậm chìa vàng coi thường ngài. Xuất thân đã quyết định cuộc sống vạn người ngại của ngài, nhưng cha ngài lại không chấp nhận điều đó, ông ấy muốn huấn luyện ngài thành một con “bướm xã hội” khác, ngài chỉ có thể bị bắt lang thang bay lượn giữa các alpha đó. ]

Ô Nhạc Trừng nghiêm túc đóng vai nhân vật, nhưng nhân vật của em lại quá đáng yêu, các quý ông quý bà thích nhét tiền tiêu vặt cho em, quản gia và những người hầu vây quanh em, những cậu chủ alpha mắt cao hơn người chật vật mà quỳ bên chân em, vùi đầu sau cổ em, không chê phiền mà muốn đánh dấu em.

Thế giới 2: Quỷ nghèo xinh đẹp đến từ khu ổ chuột.

[ Ngài sinh ra ở khu ổ chuột, mẹ chết sớm, cha lại là một tên nghiện bài bạc. Ngài lợi dụng vẻ ngoài xinh đẹp của mình cùng với ngôn từ đường mật, suốt ngày lừa ăn lừa uống, bị hàng xóm ghét bỏ. Sống đối diện nhà ngài chính là học sinh xuất sắc lạnh lùng của một trường cao trung trọng điểm, ngài bám lấy người ta, muốn làm bạn trai của người ta nhưng ở bên ngoài ngài lại ôm đùi của con nhà giàu khác. Sau khi sự việc bại lộ, ngài không biết ăn năn hối cải, cuối cùng chết trong một đêm mưa lạnh lẽo, trở thành chất dinh dưỡng cho quái vật. ]

Ô Nhạc Trừng đã nhận được một bài học, nghiêm túc mà làm một đứa bé hư hỏng, nhưng khi đêm mưa lạnh lẽo ập đến, em lại bị quái vật bịt mắt lại, che kín miệng mũi, hô hấp nóng bỏng phun lên gáy em, người đàn ông khàn giọng gọi em là bé cưng, kêu em đừng đi.

Thế giới 3: Sau khi lật xe, nhóc quỷ lăng nhăng mới biết rằng tất cả bạn trai cũ đều không phải con người.

[ Ngài là con nhà giàu chơi bời lêu lổng, có tiền nhưng lại lăng nhăng, mỗi một đời, thời gian ngài có bạn trai đều không vượt quá ba tháng. Ngài giả bộ yêu sâu đậm, lừa các bạn trai cũ xoay quanh ngài, những thứ đó đều là thành tích mà ngài khoác lác trước mặt đám bạn. Nhìn bên ngoài ngài ngăn nắp nhưng thật ra bên trong hư thối, người nhà không yêu thương ngài, bạn bè cũng không đối xử thật tình với ngài, sau khi ngài lật xe, các bạn trai cũ của ngài rũ bỏ vâng lời ngày trước, lộ ra bộ mặt dữ tợn, lúc đó ngài mới biết rằng bọn họ đều là quái vật. ]

Ô Nhạc Trừng nỗ lực đóng vai nhóc quỷ lăng nhăng, lại không tự giác mà đỏ mặt khi thổi phồng những câu chuyện bí mật giữa em và các bạn trai cũ, không ngờ ánh mắt mà mọi người chăm chú nhìn em lại càng thêm nóng rực.

……

Hệ thống: Ngài thật sự ràng buộc hệ thống vạn người ngại sao?

Ô Nhạc Trừng chống cằm, khuôn mặt nhỏ xinh đẹp hơi nâng lên, trong giọng nói mang theo một chút đắc ý: “Đã nói rồi mà, tớ cũng không phải là vạn người ngại!”

Thế giới 4: Nhóc quỷ ác độc không được yêu thích trong văn cậu chủ thật giả.

Thế giới 5: Nhóc quỷ nũng nịu bị gia tộc kẻ thù trói đi trong văn tận thế.

Thế giới 6: Nhóc quỷ tối tăm sinh ra trong gia tộc pháo hôi độc ác.

Thế giới 7: Nhóc quỷ nhân ngư mảnh mai rơi vào trong tay tổ chức ghét cá.

Thế giới 8: Nhóc quỷ quê mùa ở nông thôn trúng tuyển vào trường học quý tộc.

Bình luận truyện