Thông tin truyện

Thẩm Cô Nương Truy Thê Công Lược

Thẩm Cô Nương Truy Thê Công Lược

Thể loại: ,

Trạng thái: Đang tiếp tục

0 / 10

Bạn đã vote:

Thể loại: Giả tưởng lịch sử, Hỗ công, Cận thủy lâu đài, Duyên trời tác hợp, Thanh mai trúc mã, Ngọt văn, HE

Giới thiệu

Nhà họ Thẩm và Trì đều là tướng môn, hai nhà còn là hàng xóm sát vách,

Mỗi lần Trì tướng quân dùng roi dạy dỗ, một mỗi roi quất xuống cũng khiến Thẩm Thanh Hoà đang phơi nắng dứoi cây hoa đào cũng nghe rõ mồn một đến mức trong lòng vừa đau xót vừa hâm mộ,

Thẩm đại cô nương từ nhỏ đã bệnh tật ốm yếu, không thể tập võ, điều nàng ghen tị nhất là Trì tiểu tướng quân có thể đi, có thể nhảy, ba ngày không đánh cũng lật tung mái nhà.

Trì tiểu tướng quân tràn trề sức sống, tuổi trẻ phơi phới, nhưng lại không thể chịu được Thẩm Thanh Hòa luôn luôn nhìn nàng với nụ cười dịu dàng – đôi mắt trong vắt như nước, long lanh sóng sánh. Vị mỹ nhân bệnh tật kia nhìn nàng một cái, cổ họng nàng như có một con dao nóng hừng hực đâm vào, để lại dư vị dai dẳng, cuộn trào không dứt.

***

Năm mười sáu tuổi, bà mối đến Thẩm gia để làm mai cho Thanh Hòa, Thanh Hòa không muốn nghị thân nên đã xúi giục vị tiểu tướng quân kia đưa nàng đi du ngoạn núi sông, cực kỳ vui vẻ.

Một ngày nọ, Thanh Hòa đêm khuya bị sốt cao, Trì Hành bế nàng đến y quán, cầu xin nàng đừng ngủ.

Thanh Hòa bị sốt đến mơ mơ màng màng, nàng nhẹ nhàng tựa vào bờ vai gầy gò của nàng ấy, giọng khàn khàn, nửa đùa nửa thật trêu chọc nàng ấy: “Nếu ngươi hứa khi lớn lên tới cưới ta, ta sẽ không ngủ.”

Không dám chọc giận lúc nàng bệnh, Trì Hành gật đầu: “Cưới cưới cưới, chỉ cần Uyển Uyển khỏe lại, đừng nói là cưới ngươi, ta có con với ngươi cũng được!”

1. Hỗ công, nhưng vì thân thể Thẩm cô nương yếu ớt nên thiên về thụ.

2. Đại khái là câu chuyện về một mỹ nhân ôm yếu dùng mọi mưu kế để thu phục tiểu tướng quân, cùng nhau sát cánh chiến đấu.

3. Cả hai nữ chính đều kiên cường trưởng thành, không phải kiểu ngốc bạch ngọt, cốt truyện và tình cảm đan xen.

Tóm tắt trong một câu: Tiểu tướng quân cưới ta được không?

Lập ý: Tình yêu tốt đẹp sẽ giúp con người ta được hoàn chỉnh.

Trì tiểu tướng quân đã háo sắc mà còn rối rắm x Mỹ nhân ốm yếu phúc hắc tâm cơ

Bình luận truyện