Thông tin truyện

Rượu Anh Đào

Rượu Anh Đào

Thể loại: ,

Trạng thái: Đang tiếp tục

0 / 10

Bạn đã vote:

Thể loại: Giới giải trí, ABO, thanh mai trúc mã, 1v1, HE
Nhân vật chính: Triệu Duy Trinh x Cố Tri Niên
Tình trạng bản gốc: Hoàn 86 chương
Edit: Jeffrey L

Văn án

Trưởng thành cùng nhau, Cố Tri Niên và Triệu Duy Trinh cũng được xem là đôi bạn trúc mã, nhưng mà không phải kiểu quan hệ thân thiết, gắn bó, ngược lại là oan gia của nhau, tựa như chó với mèo vậy.

Một lời bà mối thốt ra, khiến cả hai dây dưa với nhau.

Trong hôn lễ, nụ hôn biến thành cảnh cắn nhau. Khi “nụ hôn” kết thúc, đôi môi của Omega bị nhuốm đỏ quyến rũ, nhưng cậu vẫn không quên mỉm cười khiêu khích với Alpha.

Alpha đột nhiên cảm thấy mình đã cưới phải một Omega không có lương tâm, đầu anh đau nhức.

Cố Tri Niên là một Omega có lý tưởng. Cậu che giấu thân phận, tiến vào làng giải trí, cứu một bộ phim, nhận được vai diễn, nổi tiếng trong một vở kịch, chính là một con rồng được “Kim chủ” phát hiện.

Nhưng “Kim chủ” đầy mưu mô không biết rằng Cố Tri Niên lá gan lớn như một Alpha, hơn nữa cậu còn có một người chồng Alpha giàu có và vô đạo đức.

Người chồng Triệu Duy Trinh thiếu đạo đức, kiêu ngạo, không đứng đắn và có một chút lợi thế. Thành thạo các kỹ năng mở khóa độc quyền là một, thêm khả năng biến hoá để chọc vợ tức giận là một, vào thời điểm quan trọng từ trên trời rớt xuống nhanh chóng giải quyết rắc rối cho vợ cũng được tính là một.

Thực ra, đây là một câu chuyện như chiếc bánh ngọt với nội dung “Quanh đi quẩn lại rong ruổi bao năm, người mà anh yêu nhất vẫn là em”

Bình luận truyện