Thông tin truyện

Quyền Sủng Ngỗ Tác Y Phi

Quyền Sủng Ngỗ Tác Y Phi

Trạng thái: Đang tiếp tục

0 / 10

Bạn đã vote:

Thể loại: Trọng sinh, ngọt sủng, trinh thám.
Editor: HeLiX
Tình trạng bản gốc: Hoàn 562 chương.

Văn án

Phi tần được sủng ái vô cùng lại bị người sát hạt, tử trạng thê thảm, thủ phạm thế mà lại là Hoàng tử, lo sợ cả gia đình sẽ gặp tai vạ vì lỡ dính vào bí mật Hoàng tộc, Đại Lý Tự khanh Thẩm Nghi mang theo gia quyến chạy trốn.

Nào ngờ không trốn được, cuối cùng toàn bộ người thân, 24 sinh mệnh đều bị bắn chết, xác treo ra trên Hoàng thành.

Thẩm Hoan – con gái của Đại Lý Tự khanh – là kiều nữ trong phủ, lại thừa hưởng trí tuệ cũng như nghề nghiệp của phụ thân, suốt 17 chỉ học thuật khám thi nghiệm cốt, nhưng nay nàng đã chết trong vụ án oan cùng với 24 mạng người.

Cùng thời gian đó, Cửu tiểu thư của phủ Trung Dũng Hầu tên là Tần Hoan sống lại. Tính tình Tần Hoan vốn nhát gan như mèo, nay lại biến hóa hoàn toàn, thông minh tuyệt đỉnh.

Nàng biết tra án, biết tìm ra hung thủ, biết mổ xẻ khám nghiệm thi thể, lại còn có thể hành y chữa bệnh, nhân tiện chỉnh luôn cả đám bá mẫu, thứ muội, di nương, ngay cả đám điêu nô trở nên ngoan ngoãn dễ bảo.

Trên con đường từng bước tìm kiếm chứng cứ để minh oan, nàng liên tiếp gặp phải rất nhiều những vụ án lớn và kỳ lạ, nào là án tân nương không đầu, nào là thi thể dưới giếng cạn, trẻ mới sinh mất tích… Một vụ kỳ án huyết tẩy Đế đô, một đoạn yêu hận đan xen, một âm mưu tranh quyền đoạt lợi, một Đế quốc xa hoa mục nát.

Nàng là Tần Hoan, chỉ vì 2 chữ công đạo, nàng sẵn sàng khiến người chết nói chuyện, người sống cúi đầu!

Bình luận truyện