Thông tin truyện

Người Cá Medusa

Người Cá Medusa

Thể loại: ,

Trạng thái: Đang tiếp tục

0 / 10

Bạn đã vote:

Thể loại: Chủ nô – thụ khắc công, cường cường, niên hạ(?), siêu giằng co, cưỡng chế yêu(?)
Editor: Linh Thần (Ren)
CP: Trông có vẻ là trung khuyển nhưng thực tế là sói điên dã thú khó thuần, sức chiến đấu bùng nổ, thủy tổ người cá Hỏa Diệm có cánh – Công x quân y đẹp mà độc, giá trị vũ lực cao, thuần phục chó để báo thù nào ngờ thành tự tìm đường chết – Thụ.

Văn án

Tận thế đã điểm, loài người biến hoá, vương quốc bóng tối lại hoá thành vườn địa đàng…

—————-
Khi còn nhỏ, gia đình Medusa đã bị người sát hại dã man, bảo tử người cá được dòng họ dốc sức bảo hộ, còn có kết quả nghiên cứu quan trọng, ảnh hưởng đến vận mệnh nhân loại song song bị đoạt đi, em trai duy nhất của mình cũng bị bắt.

Vì muốn tìm lại em trai, muốn báo thù cho cả gia đình, Medusa gián tiếp gia nhập vào làm quân y dưới trướng con trai kẻ thù, đích thân bắt và thuần phục một người cá quý giá kẻ thù xem là cọng rơm cứu mạng, thành quân bài báo thù duy nhất của anh. Nào ngờ, kể từ giây phút anh bắt được người cá hung dữ thần bí kia, anh đã bị xem thành thứ hắn quyết phải có được trong tay.

– —

“Ngoan, Seleukos… qua đây, đến chỗ tôi này!” Medusa thấp giọng dụ dỗ, cầm xiềng xích khoá trên cổ người cá lên, kéo gần từng chút một, chăm chú nhìn mặt nước phía trước… Đuôi cá dài ánh lên màu vàng sáng chói như ánh mặt trời, giống như một vị thần xé tan bóng tối, hắn cứ thế bơi theo xiềng xích đến gần chỗ anh.

Gần hơn, gần hơn nữa.

Đúng vậy, đây là nô lệ được anh đích thân bắt về, tốn công sức thuần phục để báo thù, nghe lời như một con chó săn trung thành, vẫn luôn nằm trong sự khống chế của anh.

Lúc anh nghĩ vậy, một mái tóc đen nhánh phủ trên mặt nước như mây mù, để lộ đôi mắt hẹp dài màu lục lạnh của người cá.

Đột nhiên mắt cá chân bị bàn tay có màng nóng rực nắm lấy.

Hình như người cá này đã trưởng thành hơn lúc anh bị thương nặng rời đi nhiều, hắn đang lẳng lặng nhìn anh chằm chằm, đôi mắt giống như một con rồng dữ ngủ đông trong sào huyệt âm u đói khát lâu ngày đang nhìn con mồi của mình, còn đâu sự ngoan ngoãn phục tùng khi ở cạnh anh lúc trước… Tính hoang dã đã lộ rõ.

– —

“You did not hurt me? No… you did.

“And you also forget, I told you… I will believe you, I will be loyal to you, forever.”

(Tạm dịch: “Anh chưa từng tổn thương tôi sao? Không… anh đã từng. Anh vẫn luôn quên rằng, tôi từng nói với anh… Tôi sẽ tin anh, tôi sẽ trung thành với anh, mãi mãi.”)

– —

Lời tác giả:

Lâu rồi không gặp các bạn! Sau khi tác phẩm mới được cập nhật siêu dài vào ngày 3.2.24 sẽ cập nhật từng ngày trong liên kết chuyên mục trên bài Weibo này. Thật ra tôi đã muốn viết tiếp về người cá lâu rồi, nhưng mấy năm nay ý tưởng trong đầu nhiều quá nên bị gián đoạn đến tận hôm nay – tức mười năm sau, đương nhiên các bạn đọc hình tượng người cá này sẽ không thiếu “đồ ngon” đâu he he…

Bối cảnh tận thế của bộ này lấy cảm hứng từ vật chất tối (ám vật chất) Agaras đã nhiễm phải ở bộ Người cá Desharow, manh mối của kiếp nạn đã lộ một phần từ lúc đó, trong bộ này, nó sẽ lan ra toàn cầu và gây họa cho con người, con người sẽ sống trong thời kỳ tận thế khủng khiếp, tối tăm.

Lần này tôi dùng ngôi thứ ba để viết văn mới, sẽ xây dựng vũ trụ người cá và các thế lực một cách hoàn chỉnh. Nguồn gốc lịch sử của các chủng tộc người cá cũng sẽ được vạch ra, hy vọng có thể vượt lên chính mình, mang đến một câu chuyện tuyệt vời hơn cho mọi người! Nên, không những mọi người có thể thấy được nhân vật mới và câu chuyện của họ, gặp lại hai nhân vật chính và những nhân vật phụ quan trọng trong bộ đầu tiên mà còn bản đồ rộng hơn trái đất và Atlantis, các bạn hãy chờ đến ngày 3.2, chúng ta sẽ cùng nhau đi vào vũ trụ người cá này!

– —

Ngôi ba: Thụ (anh) – công (hắn)

Xưng hô giữa hai người thì để tui đọc truyện rồi tính, sẽ thay đổi theo thời gian.

Bình luận truyện