Thông tin truyện

Lỡ Hẹn

Lỡ Hẹn

Tác giả:

Trạng thái: Đang tiếp tục

0 / 10

Bạn đã vote:

Thể loại: Tự sáng tác, văn học Việt Nam, Tiểu thuyết ngôn tình, tình yêu lãng mạn, Thanh xuân vườn trường
Chú thích: Ngoại truyện của tác phẩm “Chỉ Là Anh Giấu Đi”
Giới thiệu

Thiếu nữ Yến Nhi đang độ tuổi thơ ngây mơ mộng, lại có hai người bạn nam ưu tú theo đuổi mình, cuối cùng vì rung động nên cô chọn Minh Dũng, một chàng trai khác mà cô đã để ý từ trước.

Minh Dũng, với tuổi tác chênh lệch hơn mười năm và gia cảnh khó khăn, anh vấp phải nhiều sự phản đối đến từ gia đình của Yến Nhi. Tuy đây là phần ngoại truyện, nhưng câu chuyện không xoay quanh Minh Dũng, mà chỉ gồm vài lát cắt thoáng qua.

Quang Vinh là một trong hai chàng trai từng theo đuổi Yến Nhi, đẹp trai, thông minh, năng lực xuất chúng, con trai của chủ tịch tập đoàn M&V giàu có. Anh đã theo đuổi Yến Nhi và thầm thích cô nàng ngay từ lúc nhỏ. Sau nhiều năm sang Mỹ, anh trở lại tiếp quản công ty Creative và gặp lại Yến Nhi.

Nhật Minh, bắt đầu từ một trò đùa, nhưng sau đó anh không ngờ mình đã thích Yến Nhi. Ngay cả khi cô đang yêu Minh Dũng, anh vẫn lẳng lặng quan tâm và giúp đỡ về nhiều mặt. Nhiều năm sau khi Quang Vinh về nước, liệu anh có tiếp tục lẳng lặng đơn phương, hay sẽ nói rõ tình cảm của mình với cô nàng.

Ngọc Trân, một tiểu thư quyền quý, thông minh và xinh đẹp. Có thể nói cuộc đời của cô được xem như là hoàn mỹ, nếu không có sự xuất hiện của Yến Nhi. Tưởng chừng sau nhiều năm, Quang Vinh sẽ quên tình cũ và nhận thấy tình yêu chân thành của cô, nhưng mọi thứ một lần nữa lặp lại khi Yến Nhi xuất hiện.

Lỡ hẹn, một câu chuyện không chỉ xoay quanh tình yêu, tình bạn của các nhân vật, mà còn đề cập đến cuộc sống thường nhật, công việc ở công ty, cũng như các mối quan hệ của họ với những người xung quanh.

Danh sách chương

Bình luận truyện