Thông tin truyện

Hoa Kiều

Hoa Kiều

Tác giả:

Thể loại: , ,

Trạng thái: Đang tiếp tục

0 / 10

Bạn đã vote:

Thể loại: Cưng chiều, Sủng ngọt, Cung đình hầu tước, Trâu già gặm cỏ non, HE
Chuyển ngữ: Fire
Designer: JianFei

Văn án

Thư Quân và Thế tử của Hoài Dương Vương một năm trước đã đính hôn cùng nhau, ai nấy đều hâm mộ nàng vô cùng, nàng cũng cẩn thận từng chút một, chỉ mong mọi chuyện êm thấm, vị hôn phu cũng hài lòng về mình, tranh thủ cho tam phòng của mình có thể thẳng lưng một chút, có chút tiền dồ.

Các cô nương trong Thư gia không ai cam lòng để phú quý ngập trời ấy rơi vào tay nàng. Trong bữa tiệc ngắm hoa mỗi năm một lần, đường tỷ tính kế cấu kết với Thế tử Hoài Dương Vương ép Thư Quân từ hôn. Nhìn vị hôn phu ngang nhiên ôm đường tỷ, vành mắt Thư Quân đỏ hoe, xoay người ném tín vật đính hôn vào tay hắn ta.

Nàng buồn bã trốn đến Trích Tinh các uống rượu, say đến nỗi đầu óc lú lẫn, gặp được một nam nhân cao lớn. Trong bóng đêm, nam nhân cao lớn như ngọn núi, thâm sâu như biển rộng, tao nhã và cuốn hút, nàng nhìn mà ngẩn người, ma xui quỷ khiến thế nào lại kéo hắn hôn một cái.

Đương kim Thánh thượng Bùi Việt là con trai út của Thái Thượng Hoàng, đồng thời cũng là Đích Hoàng tử duy nhất. Sau khi Thái Thượng Hoàng nhường ngôi, Bùi Việt mở mang bờ cõi, cách tân chính sách, đạt được thành tựu cả về chính trị lẫn quân sự, không hề thua kém bất cứ ai. Thái Thượng Hoàng dẫn theo mấy nhi tử lớn sung sướng ăn chơi, chuyện phiền não duy nhất là năm nay Hoàng đế đã hơn hai mươi bảy mà đến giờ vẫn chưa có người bên gối.

Cả triều văn võ lẫn Thái Thượng Hoàng hao hết tâm tư dỗ dành Hoàng đế tham dự tiệc ngắm hoa, Bùi Việt đến dự nhưng lại bị một cô nương sàm sỡ trong Trích Tinh các. Hắn cầm khăn tay mà nữ nhân kia để lại, kìm nén ký ức kiều diễm ấy dưới đáy mắt, coi như chưa từng xảy ra.

Cuối cùng, trong một bữa tiệc cung đình nọ, Bùi Việt thấy tiểu cô nương ấy vui vẻ nói cười với người khác, ánh mắt vẫn trầm lặng hiện lên gợn sóng hiếm hoi.

Đối tượng xem mắt Thế tử Lâm Xuyên Vương dẫn Thư Quân đến trước mặt Bùi Việt: “Quân Quân, đây là Hoàng thúc của ta.”

Thư Quân mỉm cười hành lễ: “Xin thỉnh an Hoàng thúc…”

Bùi Việt cầm thánh chỉ chuẩn bị tứ hôn, híp mắt lại.

(Những ngày theo đuổi vợ của đóa hoa trên đỉnh núi cao, tuổi tác chênh lệch lớn, hình thể chênh lệch lớn, ngọt sủng, cả hai đều là lần đầu của nhau.)

PS: Nữ chính 16 tuổi, nam chính 27 tuổi, chiều chuộng vô vàn.

Giới thiệu vắn tắt bằng một câu: Sự thiên vị của nam nhân lớn tuổi.

Lập ý: Gặp phải khó khăn cứ kiên trì, đừng bỏ cuộc.

Danh sách chương

Bình luận truyện