Thông tin truyện

Đừng Có Học Hư

Đừng Có Học Hư

Tác giả:

Thể loại: ,

Trạng thái: Đang tiếp tục

0 / 10

Bạn đã vote:

Thể loại: Tình hữu độc chung, giới giải trí, ngọt ngào, nhẹ nhàng
Người dịch: qinghe
Nhân vật chính: Lộ Thức Thanh, Dung Tự

Văn án

Tại showvbiz, ai cũng phải công nhạn nhan sắc của Lộ Thức Thanh là đỉnh cao của đỉnh cao, có thể xưng là thần nhan cũng không quá.

Fans chỉ nhìn mặt thì luôn miệng khen hắn mang khí chất đặc biệt, vừa thanh cao, lạnh lùng, lại có chút u buồn, không hợp đám đông. Antifans thì cứ nhè vào đó mà mắng hắn cái mặt hằm hằm, suốt ngày ra vẻ này nọ, diễn lố, còn hay làm trò kênh kiệu, đáng ghét.

Sau tiệc tối của lễ trao giải điện ảnh Hoa ngữ, #Lộ Thức Thanh bệnh ngôi sao#, #Lộ Thức Thanh phớt lờ ảnh đế Dung# nhảy dù lên bảng hotsearch.

Fan hai nhà nhà war nhau um trời, blogger đua nhau tung tin hai người bất hòa.

Nửa tháng sau, Dung Tự tình cờ gặp Lộ Thức Thanh trong một show ghi hình trực tiếp.

Fan hai nhà Lộ Dung chuẩn bị sẵn bàn phím đấm nhau 3000 hiệp, người qua đường cũng bâu vào trước để còn hóng hớt.

Bao nhiêu người trông vào và háo hức.

… Thì thấy Lộ Thức Thanh – Đóa hoa mọc trên núi cao vẫn hờ hững chán đời như cũ, nhưng đồng hồ thể thao thông minh trên cổ tay hắn bỗng dưng kêu tít tít ý nhắc nhở: Nhịp tim quá cao. Dường như ngài rất kích động.

Dung Tự: “?”

Fan hai nhà: “??”

Người xem: “?????

***

Lộ Thức Thanh, trước mặt người khác là đóa hoa mọc trên núi cao lạnh lùng ngạo mạn quái gở, sau lưng người khác lại là kẻ sợ giao tiếp xã hội trầm trọng + gặp chướng ngại giao tiếp + trời sinh ngốc nghếch.

Người đại diện sứt đầu mẻ trán mỗi ngày vì hotsearch toàn là tin tiêu cực về nghệ sĩ nhà mình, chỉ hận không thể bóp cổ bắt hắn học xã giao, không để hắn đắc tội với người ta nữa a a a!

Còn may trời xui đất khiến, giao tình giữa Lộ Thức Thanh và Dung ảnh đế có tiếng giỏi giao thiệp ngày một tốt hơn, người ta cũng học được cách xã giao đẩy đưa.

Người đại diện vui mừng khôn kể, thế mà vừa ngoảnh đầu đã thấy ngay hotsearch: #Danh ngôn của Lộ Thức Thanh: Có rảnh thì đi ngủ chung đi#.

Người đại diện: “??????”

Kêu cậu học cách giao thiệp, không phải kêu cậu học hư nha!

***

Dạo này Dung Tự phát hiện ra hai việc rất thú vị.

1. Hình như đóa hoa mọc trên núi cao trèo lên cũng với không tới Lộ Thức Thanh là tên ngốc trời sinh mắc chứng sợ giao tiếp xã hội.

2. Cái tên ngốc tự nhiên này yêu thầm mình.

“Tôi đi show hắn đi theo, quay phim phỏng vấn cũng đi theo, bạn bè tụ tập với nhau cũng bày trò tình cờ gặp mặt. Thế này mà còn không phải đang theo đuổi tôi à?” Dung Tự dương dương đắc ý vờ vịt khoe mẽ với bạn tốt của mình, “Không ngờ đóa hoa mọc trên núi cao lại yêu thầm tôi, coi ra được yêu mến quá cũng là một loại phiền não. Tôi phải từ chối cậu ấy sao cho lịch sự đây?”

Bạn tốt kiêm fan tử trung của Lộ Thức Thanh: “…”

Siết chặt nắm đấm.

Không bao lâu sau, một hot search leo bảng: #Lộ Thức Thanh Acc phụ 2 năm theo đuổi 7 thần tượng, tốc độ trèo tường trung bình 3 tháng một lần, rút trym vô tình#.

#Gần đây điên cuồng theo đuổi ảnh đế Dung Tự, thời hạn 3 tháng đã hết, thoáng có xu thế thoát fan.#

Dung Tự: “…”

***

Tóm tắt một câu: Đừng có học hư theo cái bọn giỏi giao tiếp a a a a
Ý chính: Mở rộng con tim

Giỏi giao thiệp nghĩ một đằng nói một nẻo lão lưu manh X Trời sinh sợ giao tiếp xã hội, 1v1, HE, Tình đầu của nhau

Bình luận truyện