Thông tin truyện

Công Khai

Công Khai

Tác giả:

Thể loại: , ,

Trạng thái: Đang tiếp tục

0 / 10

Bạn đã vote:

Thể loại: Giới giải trí, cưới trước yêu sau, ngọt sủng, hào môn, 1v1, HE
Tình trạng bản gốc: Hoàn thành 
Bìa: Cải

Văn án

1.
Trong giới giải trí vẫn luôn xem nữ minh tinh Tàn Mang là “bình hoa”, chỉ được mã ngoài, nhưng một video khiêu vũ của cô đã khiến cô trở nên vô cùng hot trên mạng.

Trong khung cảnh sa mạc lộng gió đầy cát bụi, một cô gái mang chiếc váy tay tụng mỏng màu đỏ, đôi chân trần đứng trên tượng sư tử trắng tinh đầy thần bí và thánh khiết, từng bước nhẹ nhàng, uyển chuyển, đôi mắt ẩn tình, vòng eo thon nhỏ mềm dẻo, đẹp đến rung động lòng người, đẹp tựa như không có thật,.

Mỗi điệu múa đều phong thần, được ca ngợi là tiểu yêu tinh đứng đầu trong giới giải trí.

Hạ Linh Tế là người nắm quyền nhà họ Hạ giàu có ở Thâm Thành, tuy đứng trên đỉnh cao danh lợi, nhưng lại là ngoại lệ trong số những người sống xa hoa trụy lạc.

Khuôn mặt đẹp trai văn nhã trời sinh, làm việc gì cũng vô cùng dứt khoát, vừa nguy hiểm vừa bá đạo, khiến vô số phụ nữ như con thiêu thân lao vào lửa, nhưng mà người này ở trong chuyện này, trời sinh đã cứng nhắc khắc chế, giống như vừa sinh ra đã không vướng vào tình yêu và ham muốn nơi trần tục, giống như một khối băng ở nơi xa lạ, không ai có thể hòa tan.

Tóm lại, hai người này chẳng liên quan gì đến nhau, cho đến bây giờ ngay cả mấy người trên diễn đàn CP chuyên gán ghép nam nữ không có tình cảm gì với nhau thành một đôi cũng chưa từng gán ghép hai người họ.

Thật sự không xứng đôi!

Cho đến có một ngày.

Một blog chính thức tiết lộ nhân vật lớn nhà họ Hạ kia sẽ cùng Tần Mang tham gia một chương trình thực tế về cuộc sống hôn nhân.

Quần chúng: Ai với ai? Là vợ chồng???

Cứ như vậy?

Công khai?!!

2.

Mọi người khó mà tưởng tượng được, một người đàn ông như Hạ Linh Tế, người đàn ông khắc cả kỷ cương phép tắc quân tử vào trong xương tủy, lại có một ngày, sẽ sánh vai với một người phụ nữ xinh đẹp, quấn quýt như keo như sơn.

Sau đó, trong quá trình quay chương trình, ekip chương trình đánh bất ngờ.

Nhân viên cầm máy quay đến phòng ngủ chính.

Qua cánh cửa khép hờ, mơ hồ nghe thấy hai vợ chồng họ đang diễn với nhau.

Cơ thể Tần Mang rơi lên chiếc chăn lớn, nói bằng giọng mũi mềm mại: “Ơ? Đã nói chẳng qua là chỉ giúp em diễn tập thôi sao?”

Hạ Linh Tế, người không gần nữ sắc trong truyền thuyết, hơi cúi người, chống đầu gối lên người Tần Mang, vẻ mặt lười biếng lại quyến rũ: “Bà Hạ, không biết em đã nghe qua từ này chưa?”

“Phim giả —— thành, thật.”

Một giây sau, màn hình tối đen.

Những người xem livestream trực tiếp sụp đổ: A a a!

Phim gì mà những người siêu VIP như bọn họ không thể nhìn?!!

3,

Mọi người đều cho rằng mối quan hệ của vợ chồng nhà họ Hạ là —— tiểu yêu tinh Tần Mang khó khăn lắm mới lên được chức bà Hạ, tôn Hạ Linh Tế như một vị thần, cẩn thận dỗ dành.

Cho đến khi vị đại lão trầm tính lạnh lùng kia nhìn thấy video “ghép CP” của Tần Mang và nam diễn viên cùng đoàn, bình luận rất nhiều: “Không xứng “

Ngay sau đó, Weibo cũng @Tần Mang: “Anh sắp ghen rồi.”

Tần Mang V: Ngoan, về em dỗ anh.

Cư dân mạng vô cùng “Sốc”: Ồ~ Hóa ra… Là kiểu ‘dỗ dành’ này!

—— Trong mắt người khác, anh là khối băng nơi xa lạ, mãi mãi không thay đổi; nhưng lại là ánh mặt trời phồn hoa chói chang của em, không bao giờ úa tàn.

Bình luận truyện